Sản phẩm KH&CN

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  
  
Trực tuyến 26
Tất cả 334
  

Sản phẩm KH&CN Sản phẩm chế biến từ thảo dược

Đông trùng hạ thảo tươi

 Đông trùng hạ thảo có tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú, giúp bồi bổ, hỗ trợ sức khỏe và chống suy nhược cơ thể rất tốt. Ngoài ra, nó còn có các chức năng như: Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể. Từ đó ngăn ngừa bệnh bệnh tật, bồi bổ thận, phế và điều hòa khí huyết.

Mã sản phẩm: ĐTHTT
Giá: 80.000

Đông trùng hạ thảo Sa Mù được Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN nuôi trồng từ giống trùng thảo chủng giống Cordyceps militaris (đây là giống trùng thảo có giá tri ̣dươc ̣liệu quý tương tự như nấm Cordyceps sinensis) ở điều kiện nhân tạo trong phòng thí nghiệm. Với quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ các yếu tố tham gia vào quá trình sản xuất như: Nguồn giống; nguồn vật liệu; Ứng dụng trang thiết bị, máy móc, cơ sở hạ tầng tiên tiến, đồng bộ; Yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao nên sản phẩm tạo ra đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến nay, sản phẩm Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐒𝐚 𝐌𝐮̀ đã được thị trường trong và ngoài tỉnh tin tưởng, đón nhận.


Quý khách có nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Sa Mù (tươi, đã sấy khô) vui lòng liên hệ: 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐔̛́𝐔, 𝐔̛́𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐊𝐇&𝐂𝐍 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̣
Giá bán: 80.000/hộp. Đặc biệt mua 10 hộp tặng 01 hộp!

Các sản phẩm khác